Tin EVS 29/12/2023

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY THÀNH LẬP EVS SECURITIES (29/12/2006 - 29/12/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty️, EVS Securities xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo – những người đã sáng lập và chèo lái con thuyền EVS Securities vững chắc trên biển lớn; Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV – những người đã luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.

Và đặc biệt, EVS Securities cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng đồng hành cùng EVS Securities suốt thời gian vừa qua.

Tròn 17 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với  EVS Securities, đó là một hành trình với nhiều thử thách và nỗ lực của tất cả thành viên công ty để xây dựng thương hiệu EVS Securities trở thành nhà cung cấp các dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp, địa chỉ tin cậy đối với các doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ tư vấn tài chính. 

Trong thời gian tới, EVS Securities cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty đề ra.

Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!