Dịch vụ
Ngân hàng đầu tư

EVS tự hào là một trong những công ty cung cấp tất cả các dịch vụ ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp, luôn sát cánh, hỗ trợ khách hàng, không ngừng cải tiến công nghệ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của đối tác.

Khám phá
image image image

Môi giới chứng khoán

Môi giới chứng khoán là sản phẩm chủ lực và là thế mạnh của EVS trên thị trường chứng khoán với đa dạng sản phẩm Cổ phiếu, Trái phiếu, Hỗ trợ lãi suất, vay vốn..vv. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, am hiểu thị trường cũng như chiến lược đầu tư, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp đầu tư phù hợp, hiệu quả, tối ưu trên số vốn và kỳ vọng về lợi nhuận, rủi ro của từng Khách hàng.

image image image image

Nghiên cứu thị trường

EVS tự hào có đội ngũ phân tích có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tài chính lớn, am hiểu sâu rộng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề để có thể cung cấp các sản phẩm nghiên cứu tới khách hàng một cách tốt nhất.

Khám phá
image image image

Đối tác của chúng tôi

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, EVS vinh dự là đối tác đồng hành, cung cấp các dịch vụ chứng khoán hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.